CÁC CHẤT CHỐNG DÍNH HAY SỬ DỤNG TRÊN CHẢO TVS

-Chống dính gốm:

Dựa trên công nghệ của Sol-Gel, lớp phủ nợ tên thành các hạt gốm chứa trong đó không chỉ cung cấp cho bề mặt xuất hiện đồng đều, mịn màng và sáng bóng, nhưng giúp phân phối nhiệt đồng đều, đảm bảo nấu ăn cân bằng. Chu trình sản xuất của chảo bằng gốm có một tác động môi trường thấp (nhiệt độ thấp hơn nhiều so với các ứng dụng không dính truyền thống) và cho phép tiết kiệm năng lượng đáng kể với việc giảm lượng khí thải CO2 50%, trong khi cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu.

– Sơn khoáng sản:

Các không dính Quarzotek là một lớp phủ kết hợp các thuộc tính tất cả-stick với những người của đá.
Trên lớp nhôm cơ bản chúng được đặt một hoặc nhiều lớp của các hạt khoáng sản cho độ cứng cao và sau đó lớp rải rác với phụ khoáng mạnh: như là một không dính truyền thống, các khoáng chất có đặc tính tuyệt vời mà làm cho nó hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Ngay cả khả năng chống suy giảm theo thời gian, không làm thay đổi hương vị của thức ăn và không bị tấn công bởi các vi sinh vật.

-Sơn phủ titan :

Titan kháng sơn cao là các lớp phủ của TVS với một lớp titanium siêu mạnh.
Áp dụng trực tiếp trên cơ thể phun cát nhôm, là một lớp phủ thô của các hạt hợp nhất với 15.000 ° C, trong đó đảm bảo một chống trầy xước cao gấp 4 lần.
Vì vậy, quỹ không sợ các công cụ kim loại và cung cấp một không dính siêu kéo dài hơn nhiều so với một cây gậy bình thường.

-Sơn 4ever:

4ever là hệ thống TVS mới được thiết kế để duy trì thời gian hoạt động của các dụng cụ nhà bếp.Để này nó đồng nghĩa với không dính liên tục, trong suốt cuộc đời của chảo. Áp dụng cho các lớp phủ không dính cố và cố định với một rào cản kháng cao, 4ever hoạt động như một lá chắn bảo vệ tăng dell’antiaderenza cuộc sống và duy trì không thay đổi theo thời gian thực.

-Sơn EXP:

EXP là một tính mới thực giữa các đề xuất của thị trường: ông un’antiaderenza tương đương với các lớp phủ thông thường nhất và cao hơn so với gốm sứ hiện đáng kể. bề mặt bóng của nó deluxe là một niềm vui hiện để liên lạc, và tuyệt vời hơn nữa trong nhà bếp. Ba lớp hoàn thành được gia cố bằng các hạt khoáng tạo thành một bề mặt ngoài cứng và UltraSmooth đảm bảo sức đề kháng tuyệt vời để các vết trầy xước và mặc, (+ 50%) và độ tin cậy tuyệt vời ngay cả ở nhiệt độ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.