Chính Sách Vận Chuyển

NHÀ BẾP 89 nhận vận chuyển toàn quốc với nhiều loại hình thức vận chuyển.

.1 Vận chuyển theo hình thức COD

-Dành cho khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc các quận huyện ngoại thành Hà Nội chúng tôi sẽ đóng gói hàng và vận chuyển tận nhà, quý khách mở hàng kiểm tra xem đúng chủng loại đúng sản phẩm rồi thánh toán tiền cho nhân viên giao nhận.( quyền lợi khách hàng, là có thể từ trối nhận hàng trong trường hợp sau : ko đúng loại mẫu mã đã đặt, ko đúng hãng chuẩn như tư vấn, hay móp méo vỡ nát mà ko cần phải thanh toán bất cứ khoản phí nào.)

-Thời gian vận chuyển sẽ từ 2-7 ngày tùy khu vực hoặc tỉnh thành. cũng tùy thuộc loại sản phẩm.

-Phí vận chuyển: Riêng hình thức Cod thì chúng tôi thu thêm phụ phí vận chuyển và phí thu hộ sẽ tính theo biểu phí của các đơn vị vận chuyển như viettel post , giao hang tiết kiệm,

2.Đối khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội.

– Chúng tôi vận chuyển và lắp đặt hướng dẫn sử dụng tận nhà, miễn phí vận chuyển đối đơn hàng từ 500k trở lên.

-Thời gian giao hàng trong khu vực Hà Nội 2-4 tiếng tùy thuộc yêu cầu giao của quý khách mà chúng tôi có thể  giao trong giờ hành chính giao ngoài giờ hành chính , tối , hoặc t7 chủ nhật.

3.Gửi theo xe oto.

-Chúng tôi nhận gửi theo các nhà xe về các tỉnh, cho quý khách. Quý khách có thể chuyển khoản trc rồi chúng tôi sẽ chuyển ra nhà xe do quý khách yêu cầu. hoặc có thể gửi tiền các nhà xe chúng tôi giao hàng và thu tiền tại nhà xe.

 

Mọi chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 0985.608.831 để được giải đáp.

Nhà Bếp 89 xin chân thành cảm ơn!