HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI CHẢO

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI, CHẢO INOX        

-Trước khi sử dụng nồi chảo inox lần đầu rửa sạch nồi bằng nước rửa chén , sau đó đun sôi với nước( ko dùng nước có axit như chanh giấm)

-Tránh làm cho nồi quá nóng như ’nấu nồi mà ko có thức ăn hay nước bên trong để ngọn lửa chùm qua đáy

.Ngọn lửa chỉ nên nằm dưới đáy nồi , ko nên trùm lên thành nồi, Bởi nhiệt độ quá cao có thể làm lớp oxit crom bên ngoài biến dạng gay ra hiện tượng ngat màu vàng hoặc cầu vồng.

“”Các hiện tượng đổi mầu này hoàn toàn ko ảnh hưởng đên chức năng nấu của nồi và hoàn toàn ko ảnh hưởng đến thức ăn.””

-Sử dụng xà bông , nước ấm, miếng bọt biển, vải mềm để chùi rửa nửa nồi sau khi nấu xong và lau khô ngay sau khi rửa để tránh hiện tượng bị ố do nước.

-Trong trường hợp bị đổi mầu,tẩm tranh hoặc giấm chùi sạch chỗ ngả vàng hoặc có thể dùng dung dịch rửa inox chuyên dụng để làm sáng lại nồi như mới.

– ko dc nhúng nắm thủy tinh vào trong nước lạnh -Luôn để nguội nồi trc khi rửa vì tẩy nồi lúc đang nóng dễ hư hỏng nồi.

-Trong trường hợp lỡ bị thức ăn cháy dính vào nồi bạn có thể sử dụng dung dịch tẩy vết ố chuyên dụng. -Tránh dùng đồ nhôm thép để chà và cọ lên mặt xong chảo vì nó sẽ gây ra vết xước, gay khó khăn cho việc giữ gìn và sau rửa sau này

 ĐỐI VỚI CHẢO CHỐNG DÍNH           

-Ko nên dun nóng chảo mà ko có thức ăn hoặc dầu mỡ trong chảo vì chảo quá nóng ảnh hưởng đến độ bền của chảo.

-Trước khi rán xào nên lau chảo thật khô cho dầu mỡ vào trc khi bật bếp. -Không nên đun chảo chống dính nóng rồi với cho dầu mỡ làm như thế dễ làm chảo chống dính kém và lồi ở giữa. -Vệ sinh bằng vải mềm ko trà cọ bằng vật cứng.

Sau khi vệ sinh treo chảo riêng ko xếp trồng các nồi chảo khác lên trên làm mặt chảo dễ bị xước. -Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ hoặc nhựa ko nên dùng dụng cụ bằng kim loại

. QUÝ KHÁCH CẦN THÔNG TIN HỖ TRỢ LIÊN HỆ SDT: 0985.608.831- 097.140.3663 TRUY CẬP WEBSITE : NHABEP89.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *