Chính sách bảo mật TT

* Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

 – Mục đích thu thập thông tin :

+ Nhằm hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

+ Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

+ Thực hiện khảo sát khách hàng

+ . Để truy cập và tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân tại website: www.nhabep89.vn ( SĐT, email, họ tên,…). Mọi thông tin do cá nhân khách hàng khai báo, thì cá nhân phải chịu mọi trách nhiệm về thông tin trước pháp luật.

+ Chúng tôi có thể thu thập các thông tin về khách hàng như số lần vào trang web, số lượt click, các sản phẩm khách hàng đang theo dõi. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web ( Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website : , gồm có : địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, địa điểm, thời gian truy cập.

– Phạm vi thu thập thông tin : Thu thập thông tin đối với cá nhân làm việc và sinh sống tai Việt nam.

Khách hàng là cá nhân, tổ chức sinh sống và làm việc tại Việt nam.Thực hiện truy cập vào website và cung cấp các thông tin cho www.nhabep89.vn để tìm hiểu về sản phẩm.

* Phạm vi sử dụng thông tin :

Sử dụng thông tin tại Việt nam

* Thời gian lưu trữ thông tin : Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng  là tối thiểu 1 năm. Sau 1 năm có phát sinh các giao dịch mới thì thông tin sẽ được  xóa khỏi hệ thống.

* Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách hàng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bất kỳ mọi thời điểm theo các liên kết (link) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

* Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Nhà Bếp 89 cam kết bảo mật thông tin khách hàng bằng mọi hình thức có thế. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như chuẩn quốc tế PCI, SSL, cài đặt hệ thống diệt virut, ngăn chặn sự xâm nhập virut trong và ngoài nước, nhằm bảo vệ thông tin không bị truy lục, sử dụng cho mục đích xấu.

– Tuy nhiên không phải dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet có thể bảo mật tuyệt đối 100%. Do vậy, trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác, chúng tôi không thể cam kết và không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên thì quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến quy cập như mật khẩu đăng nhập, bảo mật máy tính của mình.

– Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng, chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của www.nhabep89.vn. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và yên tâm về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên truy cập tài khoản đăng nhập tự động, đăng xuất tài khoản khi không sử dụng dịch vụ.

– Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng khi quý khách truy cập vào website chính thức www.nhabep89.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *