Chảo Elmich dùng tốt không? có bền không? có an toàn không? Vẫn cứ là câu thắc mắc và vừa hỏi vừa đi tìm câu trả lời của các bà nội trợ.
Để giúp các chị em dễ dàng tìm được câu trả lời về vấn đề này NHÀ BẾP 89 xin đưa ra một vài chất liệu phổ biến dùng hay dùng của Elmich và Các chất chống dính chủ đạo của Elmich trên nồi chảo chống dính.
+ Chất liệu chủ đạo làm ra chảo chống dính.
1.Chất liệu inox: Bao gồm 3 loại inox .
-Inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ 18/10 có tỉ lệ 18 Crom và 10 niken có sáng bóng cao và Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau.
-Inox 201 còn gọi là thép 18/8 có tỉ lệ crom 18 và niken 8. ta thấy hàm lượng Chrom của Inox 201 thấp hơn Inox 304 khoảng 2%. Chính vì điều này mà Inox 201 có khả năng chống ăn mòn thấp hơn Inox 304.nên giá thành 201 rẻ hơn 304.
-Inox 430 hay gọi là thép 18/0 có tỉ lệ crom 18 niken o. inox 430 có khả năng nhiễm từ nên thường chỉ được sản xuất lớp đáy cho các sản phẩm nồi chảo từ.
2.Nhôm nguyên chất.
Khối lượng riêng nhỏ (2,7g/cm3), khoảng bằng 1/3 của thép. Chính nhờ ưu điểm này mà người ta ưu tiên xét sử dụng nó khi phải giảm nhẹ tối đa khối lượng của hệ thống hay kết cấu.
– Tính chống ăn mòn nhất định trong khí quyển nhờ luôn luôn có lớp màng ôxyt (Al2O3), xít chặt bám chắc vào bề mặt.
-Bắt nhiệt nhanh và truyền nhiệt rất đều.
+ Chất chống dính chủ yếu trên sản phẩm của Elmich.
1.Sơn chống dính Gerblon C3 hàng đầu của Đức. được phủ 3 lớp chống dính Chịu được nhiệt độ cao lên đến 260 độ C , độ trà nhám lên đến 18.000 lần được chứng nhận an toàn tuyệt đối của viện kiểm định an toàn thực phẩm OSTRAVA Cộng hòa SÉC.
2.Sơn chống dính Whitford số 1 của Mỹ.cũng được phủ 3 lớp chống dính độ trà nhám đến 20.000 lần chịu nhiệt độ cao 270 độ C được chứng nhận an toàn tuyệt đối của viện nghiên cứu OSTRAVA của SÉC
Bên trên là ý kiến của NHÀ BẾP 89 về chất lượng chảo Elmich giúp các bà nội trợ có cái nhìn và đánh giá về sản phẩm để dễ dàng chọn lựa dc sàn phẩm chất lượng an toàn cho gia đình mình.