CÁC LOẠI MÂM TỪ SỬ DỤNG TRÊN BẾP TỪ ELMICH

CÁC LOẠI MÂM TỪ SỬ DỤNG TRÊN BẾP ELMICH,ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM:

1.MÂM TỪ ĐẶC

.1

– Cấu tao: số vòng 18 vòng, số vòng quấn 17 vòng, số thanh hướng từ 5, 

– Ưu điểm: sinh từ rất nhanh.

– Nhược điểm: sinh ra nhiệt lớn khả năng tản nhiệt kém do vòng quấn sát vào nhau.

2. MÂM TỪ THƯA

2

 

– Cấu tạo:số sợi 18, vòng quấn 17 vòng, số thanh hướng từ 5-7 thanh,

– Ứu điểm : Bán kính lớn khả năng tản nhiệt nhanh.

– Nhược điểm: các đường sức từ lan rộng và không tập trung.

3. MÂM TỪ KÉP ĐÔI.

3

 

– Cấu tạo: số sợi từ 18- 22 sợi, sô vòng quấn từ 17-22 vòng, số thanh hướng từ 5-7 thanh

– Ưu điểm: khả năng bắt từ nhanh tập trung vào trung tâm của nồi,

– Nhược điểm: bán kính bé.

4. MÂM TỪ KÉP 3

4

 

– Cấu tạo : số sợi từ 36- 144 sợi, số vòng quấn 25-29 vòng, số thanh hướng từ 8- 24 thanh.

– Ưu điểm :khả năng bắt từ nhanh tập trung vào tâm của nồi , cường độ sức từ lớn

– Nhược điểm: hầu như không có nhược điểm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *