THÔNG SỐ KỸ THUẬT :
Thương hiệu : Zwiling
Nơi sản xuất: Đức
Bao gồm:
- 1 dao chặt Chiều dài lưỡi dao 6 inch / 150mm
- 1 dao thái bản to 180mm
- Chất liệu lưỡi dao: Thép carbon không gỉ cao cấp
Chất liệu cán dao: Nhựa ABS cứng, rắn
Độ cứng: 55-58 HRC
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Dao chặt Zwilling Gourmet có trọng lượng nặng hơn so với các dòng dao chặt thông thường, có độ rộng lưỡi dao tương đối lớn để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Khoảng cách từ lưỡi dao đến sống lưng khá xa, nên người dùng có thể sử dụng băm chặt một cách thoải mái nhất. Đặc biệt lưỡi dao Zwilling Gourmet có độ dày hơn nhiều lần so với các sản phẩm thông thường khác đảm bảo độ bền bỉ và chặt được những loại thực phẩm cứng và rắn như xương, khớp,… mà không hề xuất hiện tình trạng mẻ.
– Dao chặt Zwilling Gourmet được chế tạo bởi chất liệu thép carbon không gỉ cao cấp – chất liệu độc quyền của thương hiệu Zwilling, đem đến độ bền đẹp như mới. Lưỡi dao sắc bén, độ cứng cao và không bị ăn mòn do tác động của bên ngoài. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất là công nghệ Sigma force – đem đến sự rắn chắc, sắc bén của dao chặt và công nghệ trui lạnh lưỡi dao – Friodur để tạo ra sản phẩm không chỉ có độ cứng mà còn có tính đàn hồi và có khả năng chống lại sự ăn mòn.
– Cán dao chặt Zwilling Gourmet được gắn bằng đinh tán, đảm bảo được sự chắc chắn cũng như sự ổn định khi sử dụng.
– Dao chặt có lưỡi dài 15cm với độ dày được thiết kế để thích hợp với công việc chặt xương gia cầm (lưu ý ko nên dùng chặt xương lợn cứng). Dao thái có lưỡi dao 18cm có độ dày mỏng hơn dao chặt được thiết kế dùng cho các công việc thái thực phẩm như thịt, cá, hải sản, rau củ…
– Dao được sản xuất trực tiếp tại xưởng Zwilling ở Sollingen tại Đức
Dao bản to Zwilling Là loại dao thông dụng. Dao có độ sắc bén cao, dễ cầm nắm khi thái đồ ăn. Chống ăn mòn do sử dụng thép nguyên chất. Giúp giữ được độ bén lâu, không bị đứt rời cán như những dao thông thường khác.
Dao bản to Zwilling (18cm) là con dao Chinese Chef mà ông Martin Yan thường dùng. So với những loại dao kia, Chinese Chef tỏ ra bá đạo hơn vì khả năng gom bi từ thớt vào nồi. Ngoài ra lưỡi cùn của dao có thể dùng để đập mềm thịt, hay cái gì đó cần đập. Phần cán đôi khi dùng như cái chày đập gia vị, hoặc gián.
- Dao bản to Zwilling (18cm) có lưỡi dao được làm từ thép không gỉ công thức đặc biệt.
- Được sản xuất bằng công nghệ FRIODUR®, công nghệ trui lạnh nên lưỡi dao cứng, có tính đàn hồi cao, chống ăn mòn và giữ được độ sắc bén cao.
- Tay cầm thiết kế với 3 đinh tán cổ điển, giúp dễ dàng cầm nắm mà không bị trơn tuột
) với lưỡi dao rộng, bản bự, nhẹ, cực bén, cắt đủ loại rau củ quả không vỡ vụn. Chuôi nhựa xử lý cực kỳ chắc chắn với 3 đinh tán. Chất liệu với công thức thép đặc biệt cùng với sự cân bằng tối ưu của crom và carbon, công nghệ FRIODUR, băng cứng.
Đánh giá SET DAO CHẶT DAO THÁI BẢN TO ZWILLING GOURMET
Chưa có đánh giá nào.