THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Hãng sản xuất: Staub
Nước sản xuất: Pháp
Chất liệu: Gang
Màu sắc: Đen
Hình: Tròn
Dung Tích:3,8 lít
Cân nặng: 5,4kg
Size: 24cm
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Được thành lập bởi Francis STAUB tại trung tâm ẩm thực của Alsace, Pháp vào năm 1974, dụng cụ nấu ăn bằng gang của STAUB đã trở thành món đồ yêu thích của các đầu bếp chuyên nghiệp cũng như đầu bếp tại gia. STAUB được sử dụng bởi 45% đầu bếp đạt sao Michelin tại Pháp, được tin tưởng vì kết quả tuyệt vời đáng tin cậy và kết cấu bền bỉ, và được đánh giá cao vì vẻ ngoài vượt thời gian.
– Nồi gang tròn Staub lý tưởng để nấu các món ăn một nồi, từ nướng và hầm đến súp, risotto và thậm chí nướng bánh mì, sau đó phục vụ khách tại bàn ăn. Kết cấu gang giữ nhiệt, giữ cho đường ống trợ giúp thứ hai luôn nóng.
– Sự kết hợp độc đáo giữa bề mặt nấu tráng men đen mờ của STAUB cocotte và nắp đậy đặc biệt với hệ thống tự đánh bóng giúp phát triển hương vị tuyệt vời và giữ cho món ăn của bạn ngon và mềm.
– Càng dùng càng bền
– Trong số các loại dụng cụ làm bếp, chỉ có nồi chảo gang là càng dùng càng bền; càng chiên xào nhiều, các lớp màng phủ càng dày lên, nồi càng bóng, càng mịn, chiên xào càng ngon. Dùng nồi gang Staub tuổi thọ không tính chục năm, tính bằng trăm năm, truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.
– Giữ được vị ngon thuần túy của món ăn
– Dùng được trên mọi loại bếp, bao gồm cả bếp từ
Thành phần tự nhiên chủ yếu là sắt và carbon nên nồi gang có từ tính tự nhiên. Do vậy, không cần dán đáy, nồi vẫn nấu được trên bếp từ. Lớp men bóng mịn dưới đáy giúp nồi bám khít, cố định trên mặt kính và không làm mặt bếp bị trày xước.
– Nồi Staub với quá trình tráng men từ 2-3 lớp ở bên trong lẫn bên ngoài còn mang đến cho nồi độ bền rất cao, chống dính, chống trầy xước tốt, có thể sử dụng trong nhiều năm liền. Với thiết kế này, bạn sẽ tiết kiệm được lượng lớn dầu ăn khi nấu. Ngoài ra, việc cọ, rửa nồi cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
– Thiết kế nhiều rãnh và viền nổi giúp giữ áp suất bên trong, hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài.
– Nồi Staub được thiết kế núm tay cầm trên nắp bằng niken, mạ vàng. Phần nắp nồi phẳng, nặng, nhiều rãnh khiến hơi nước bốc lên, tích tụ và nhỏ giọt xuống thức ăn, làm hương vị lan tỏa đều bên trong. Nắp nồi Staub giữ ẩm tốt hơn 9 lần nắp nồi thường, giúp các món hầm hoặc đút lò vẫn mềm mà không bị khô hay mất chất. Sau nhiều giờ, món ăn trong nồi vẫn giữ được độ nóng sốt hấp dẫn.
– Staub dẫn đầu công nghệ gang tráng men
– Staub là thương hiệu nồi gang nhập khẩu dẫn đầu về công nghệ tráng men. Từ mục đích giản đơn là tráng men sẽ giúp nồi kháng gỉ sét, dễ dàng vệ sinh hơn, tránh làm xước mặt kính bếp, cho đến việc tráng men giúp biến một chiếc nồi gang thô kệch, xấu xí, nặng nề, trở nên thẩm mỹ hơn, phong cách hơn, và tạo ra sự khác biệt.
– Áp dụng công nghệ tráng men đa sắc tinh tế “Majolica” với 3 lớp: Lớp lót đầu phủ trực tiếp vào nền gang đảm bảo bề mặt gang phẳng nhẵn, mịn. Lớp thứ 2 tạo ra hiệu quả bóng. Và lớp cuối cùng đảm bảo men phủ có chiều sâu và màu sắc rực rỡ. Chất liệu men bằng thủy tinh, cực kỳ bền.
– Nắp tự đục lỗ mưa
Nắp phẳng, nặng đảm bảo đậy kín để tất cả hơi ẩm, hương vị và gia vị vẫn bị giữ lại bên trong. Khi hơi nước bốc lên, nó sẽ ngưng tụ lại tạo thành “Aroma Rain” rơi ngược xuống đĩa như mưa nhờ các ‘picots’, hoặc các gai nhỏ ở mặt dưới của nắp.
– Mặt ngoài tráng men bóng
Lớp tráng men màu mang lại màu sắc trang nhã và sâu cho STAUB cocotte. Một lớp nền được áp dụng, làm khô, sau đó nung trước khi lớp phủ màu được phun lên để có lớp sơn hoàn thiện đồng đều. Sau đó, cocotte được nung để lớp men màu cứng lại và bám chặt vào lớp gang & lớp đế.
Đánh giá NỒI GANG STAUB COCOTTE 24CM MÀU ĐEN
Chưa có đánh giá nào.